ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL60 CẦM TAY MINI

1.400.000₫ 1.600.000₫
MPL60 - 60 NGÀY SỬ DỤNG MIỄN PHÍ Bạn sẽ được sử dụng MIỄN PHÍ các sản phẩm Định Vị Xe Máy của MPL trong 60 ngày (Bao gồm cả phí sim 4G và Data sử dụng )

MPL60 - 60 NGÀY SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Bạn sẽ được sử dụng MIỄN PHÍ các sản phẩm Định Vị Xe Máy của MPL trong 60 ngày (Bao gồm cả phí sim 4G và Data sử dụng ).

 • Áp dụng cho 2 sản phẩm là Định Vị Xe Máy MPL ( có dây) và Định Vị Xe Máy MPL Cầm Tay Mini ( không dây).

 • Chương trình chỉ áp dụng khi các bạn đến lắp đặt tại cty MPL ( 718 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, HCM).

 • Khi các bạn tham gia chương trình này thì trong 60 ngày sử dụng đầu tiên, nếu các bạn không hài lòng hoặc vì bất kì lý do gì đồng nghĩa bạn có quyền đổi sản phẩm khác hoặc trả sản phẩm và MPL sẽ chấp nhận ĐỔI sản phẩm khác với giá trị 100% như lúc bạn mua hoặc HOÀN TRẢ TOÀN BỘ số tiền sản phẩm và MIỄN PHÍ tất cả các dịch vụ phát sinh như lắp đặt, sim 4g, data 4g sử dụng trong 60 ngày.

 • Điều kiện khi đổi, trả là sản phẩm còn nguyên vẹn, đáp ứng các yêu cầu về chính sách sản phẩm đổi trả của Cty. (Các bạn yên tâm vì khi mua, kỹ thuật bên mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể để khi sản phẩm không phù hợp có thể dễ dàng đổi trả nhé).

 • Khi tham gia chương trình này các bạn sẽ được ghi thêm vào hoá đơn mua hàng là " Tôi đang tham gia chương trình MPL60 " nên các bạn vui lòng giữ kỹ hoá đơn để đảm bảo quyền lợi của mình nha.   

ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL CẦM TAY MINI  

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ  DÙNG PIN SIÊU NHỎ

Bên cạnh dòng thiết bị ĐINH VỊ XE MÁY MPL chuyên dụng cho xe máy, oto thì ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL CẦM TAY MINI có phần vượt trội hơn. Không cần lắp ráp, tích hợp pin dung lượng cao cho phép sử dụng lên tới 10 ngày, cực kì nhỏ gọn. Đối tượng phục vụ hướng đến không chỉ là các loại phương tiện thông thường như ô tô, xe máy, mà ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL CẦM TAY MINI còn là giải pháp hữu hiệu hàng đầu trong việc quản lý, giám sát, theo dõi, dẫn đường dành cho cá nhân như: người già, trẻ em, người đi du lịch, nhân viên, lái xe... Mức đầu tư hợp lý, thiết bị định vị ổn định, định vị chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.

 

TÍNH NĂNG ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL CẦM TAY MINI

 1. ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL CẦM TAY MINI xác định vị trí, giám sát theo thời gian thực liên tục tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Với máy tính có kết nối internet bạn có thể giám sát liên tục hành trình của xe. Ngoài ra với ứng dụng di động YiTracker dành cho điện thoại, thiết bị chạy hệ điều hành iOS, Android giúp việc giám sát trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

 2. ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL CẦM TAY MINI tích hợp micro cho phép ghi âm từ ứng dụng hoặc nghe âm thanh xung quanh trực tiếp theo thời gian thực khi gọi vào số điện thoại của thiết bị.

 3. ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL CẦM TAY MINI tích hợp pin dung lượng cao giúp thiết bị hoạt động trên 10 ngày.

 4. ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL CẦM TAY MINI tích hợp nam châm cực mạnh. Chỉ cần đặt ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL CẦM TAY MINI  lên trên bề mặt sắt, thiết bị sẽ được cố định vững chắc với nam châm. Việc này loại bỏ hoàn toàn bước lắp đặt, đi dây đối với thiết bị này.

 5. ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL CẦM TAY MINI trang bị cảm biến chuyển động giúp tiết kiệm ắc quy, dữ liệu 4G và chống dịch chuyển vị trí. Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái "Không di chuyển". Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái "Không di chuyển", thiết bị sẽ gửi dữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ. Khi ở trạng thái "Không di chuyển", thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.

 6. ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL CẦM TAY MINI tích hợp tính năng cảnh báo khi đi vào/ đi ra vùng hàng rào có thể thiết lập đơn giản trên ứng dụng YiTracker cài đặt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

 7. ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL CẦM TAY MINI được công ty Minh Phát Long độc quyền phân phối và bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

 8. Khi quý khách hàng mua sản phẩm ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL CẦM TAY MINI của công ty Minh Phát Long sẽ được miễn phí duy trì server hàng năm.

 9. Đặc biệt bộ sản phẩm ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL CẦM TAY MINI của công ty Minh Phát Long phân phối đã bao gồm sim 4G Viettel MIỄN PHÍ dung lượng sử dụng trong 2 năm.