ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL60

1.200.000₫ 1.400.000₫
MPL60 - 60 NGÀY SỬ DỤNG MIỄN PHÍ Bạn sẽ được sử dụng MIỄN PHÍ các sản phẩm Định Vị Xe Máy của MPL trong 60 ngày (Bao gồm cả phí sim 4G và Data sử dụng )

MPL60 - 60 NGÀY SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Bạn sẽ được sử dụng MIỄN PHÍ các sản phẩm Định Vị Xe Máy của MPL trong 60 ngày (Bao gồm cả phí sim 4G và Data sử dụng ).

  • Áp dụng cho 2 sản phẩm là Định Vị Xe Máy MPL ( có dây) và Định Vị Xe Máy MPL Cầm Tay Mini ( không dây).

  • Chương trình chỉ áp dụng khi các bạn đến lắp đặt tại cty MPL ( 718 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, HCM).

  • Khi các bạn tham gia chương trình này thì trong 60 ngày sử dụng đầu tiên, nếu các bạn không hài lòng hoặc vì bất kì lý do gì đồng nghĩa bạn có quyền đổi sản phẩm khác hoặc trả sản phẩm và MPL sẽ chấp nhận ĐỔI sản phẩm khác với giá trị 100% như lúc bạn mua hoặc HOÀN TRẢ TOÀN BỘ số tiền sản phẩm và MIỄN PHÍ tất cả các dịch vụ phát sinh như lắp đặt, sim 4g, data 4g sử dụng trong 60 ngày.

  • Điều kiện khi đổi, trả là sản phẩm còn nguyên vẹn, đáp ứng các yêu cầu về chính sách sản phẩm đổi trả của Cty. (Các bạn yên tâm vì khi mua, kỹ thuật bên mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể để khi sản phẩm không phù hợp có thể dễ dàng đổi trả nhé).

  • Khi tham gia chương trình này các bạn sẽ được ghi thêm vào hoá đơn mua hàng là " Tôi đang tham gia chương trình MPL60 " nên các bạn vui lòng giữ kỹ hoá đơn để đảm bảo quyền lợi của mình nha.   

Định vị xe máy MPL là thiết bị định vị giúp biết được chính xác 100% vị trí GPS xe đang ở đâu? Kích thước nhỏ gọn (chỉ bằng một nữa bao thuốc lá). Lắp Dấu kín – Bí mật hoàn toàn bên trong xe.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỊNH VỊ XE MÁY

Trước khi lắp đặt thiết bị định vị xe máy vào xe kính mời quý khách hãy cùng tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của thiết bị định vị xe máy như thế nào qua 2 bước hoạt động dưới đây:

Bước 1: Trên xe máy của quý khách sẽ được lắp một thiết bị định vị gps siêu nhỏ dấu kín bên trong xe bằng cách tháo lớp nhựa (vỏ - yếm) của xe ra dấu vào bên trong. Thiết bị sẽ được kết nối với hệ thống điện ắc quy của xe nên chỉ cần lắp một lần là xong, thiết bị cứ vậy hoạt động.

 

 

Bước 2: Sau khi đã lắp thiết bị vào xe xong thì trên điện thoại của quý khách sẽ cài một App (phần mềm) quản lý là Yi Tracker . Sau đó quý khách sẽ được cung cấp một tài khoản để đăng nhập vào phần mềm. Từ đó quý khách cứ mở phần mềm Yi Tracker trên điện thoại lên là sẽ thấy được vị trí của xe đang ở đâu trên bản đồ, xem xe đang chạy hay đang dừng. Đồng thời có thể kiểm tra lại lịch sử xe đi lại trong ngày hoặc những ngày trước đó, đã đi những đâu, dừng đỗ ở đâu bao nhiêu thời gian từ giờ nào đến giờ nào...

ĐỊNH VỊ XE MÁY SẼ ĐƯỢC LẮP Ở VỊ TRÍ NÀO TRÊN XE?

Để đảm thiết bị được hoạt động tốt nhất, thông thường thiết bị định vị xe máy thường được lắp ở một trong những vị trí sao cho đảm bảo: bắt sóng tốt, khô ráo, đồng phải kín đáo, bí mật, ví dụ như:

- Mặt nạ phía trước của xe

- Hộp đèn phía trước xe máy...

Tùy vào mỗi loại xe và nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp nhất cho bạn.

ỨNG DỤNG CỦA ĐỊNH VỊ XE MÁY MPL

Định vị xe máy MPL là sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những trường hợp như:

- Giúp bố mẹ giám sát được con cái khi giao xe.

- Giúp các công ty / doanh nghiệp quản lý nhân viên

- Ứng dụng trong việc tìm, quản lý con cái người thân.

- Giúp tìm ra xe trong trường hợp xe bị cướp giật, mất cắp.

- Giúp theo dõi trong những trường hợp đặc thù riêng...