NANO ENGINE PROTECTION FOR SCOOTER – Nano Bảo Vệ Động Cơ Xe Ga

110.000₫
Sản phầm chất lượng, được tin dùng cho phần dịch vụ của các Hệ thống Honda và Yamaha trên toàn quốc. Với giấy kiểm định chất lượng SGS, bảo hiểm trách nhiệm sản phầm 10 tỷ đồng của ngân hàng Vietinbank….

NANO ENGINE PROTECTION FOR SCOOTER 50ML

PHỤ DA NHỚT NANO XE MÁY TAY GA

NANO FOR SCOOTER 50ML

Ma sát bên trong động cơ xuất hiện ngay khi vừa đề máy. Nếu chúng ta không kịp thời bảo vệ thì động cơ sẽ rất nhanh bị mài mòn. Dầu NANO engine protection là sản phẩm mới nhất giúp bảo vệ động cơ, giảm tối đa ma sát ngay khi vừa khởi động máy.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Tắt động cơ. Lắc đều NANO engine protection trước khi sử dụng. Đổ cả lọ vào chung với nhớt. Lưu ý: chai 50ml pha chung với tối đa 800ml - 1300ml nhớt. Bật động cơ để các chất NANO engine protection bên trong động cơ hoạt động. Nên sử dụng dầu NANO bảo vệ động cơ Thunder nano engine protection mỗi khi thay nhớt.

Khi đã trộn với nhớt, dầu NANO bảo vệ động cơ Thunder sẽ tạo ra lớp màng siêu mỏng để bảo vệ bề mặt kim loại tránh mài mòn do ma sát ban đầu gây ra. Sau khi động cơ nghỉ, lớp màng của dầu NANO bảo vệ động cơ vẫn còn duy trì trên bề mặt để sẵn sàng bảo vệ động cơ tối đa ngay khi vừa bật công tắc khởi động máy.

Các ưu điểm của sản phẩm

✔️Phục hồi công suất máy ban đầu
✔️Tiết kiệm nhiên liệu lên đến 20%
✔️Bảo vệ môi trường, giảm khí CO, CO2, HC
✔️Kéo dài gấp đôi (x2) tuổi thọ động cơ
✔️Chứng nhận quốc tế SGS
✔️Bảo hiểm 10 tỷ đồng.

MÔ TẢ

Tên sản phẩm: Nano Engine Protection For Scooter ( Nano xe ga )

Xuất xứ : Công nghệ châu Âu, Đóng gọi tại Việt Nam.

Dung tích : 50ml

Ứng dụng : Động cơ xe ga

Ưu điểm :

Sản phẩm Nano Engine Protection thành phần chính là các phân tử Nano ở kích thước nanomet là sản phẩm mới nhất giúp bảo vệ động cơ. Được thiết kế dành riêng cho các dòng xe ga

– Tăng cường độ lưu thông của dầu máy, giảm tối đa ma sát ngay khi vừa khởi động máy

– Với các thành phần phân tử Nano, động cơ xe sẽ ở trong trạng thái hoạt động tốt hơn, giảm tiếng ồn trong quá trình vận hành, giảm ma sát bên trong động cơ làm tăng tuổi thọ động cơ và tiết kiệm nhiên liệu.

– Sử dụng đơn giản, hiệu quả cao, chi phí thấp.

– Sản phầm chất lượng, được tin dùng cho phần dịch vụ của các Hệ thống Honda và Yamaha trên toàn quốc. Với giấy kiểm định chất lượng SGS, bảo hiểm trách nhiệm sản phầm 10 tỷ đồng của ngân hàng Vietinbank….

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP - FAQs

Q: Nhà cung cấp dầu nhớt của chúng tôi nói rằng ông ấy đã cung cấp cho chúng tôi loại dầu có chất lượng tốt nhất, còn bạn đã thêm vào sản phẩm dầu nano bảo vệ động cơ những chất gì nữa? 

A: Chúng tôi thêm một loại phụ gia có kích thước nano để bảo vệ bề mặt kim loại của động cơ tránh khỏi ma sát. Đây là công nghệ mới nhất mà các công ty sản xuất dầu nhờn sau này mới áp dụng, tuy nhiên giá thành của sản phẩm rất cao. Sau khi đã trộn với nhớt, dầu NANO bảo vệ động cơ Thunder sẽ tạo ra lớp màng siêu mỏng để bảo vệ bề mặt kim loại tránh mài mòn do ma sát ban đầu gây ra. Sau khi động cơ nghỉ, lớp màng của dầu NANO bảo vệ động cơ vẫn còn bám trên bề mặt piston và lòng máy hoặc các chi tiết kim loại để sẵn sàng bảo vệ động cơ tối đa.

Q: OK. Vậy công nghệ nano là gì?

A: Công nghệ nano là ngành công nghệ điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet (1nm = 10-9m) trong thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị, hệ thống. Với kích thước nanomet, các chất phụ gia dễ dàng đi sâu vào các khe rãnh của các bề mặt tiếp xúc kim loại và biến điểm tiếp xúc giữa hai bề mặt kim loại đó từ ma sát trượt thành ma sát lăn, qua đó giúp phục hồi công suất động cơ.

Anh có nói đến việc phục hồi công suất máy, vậy dầu nano bảo vệ động cơ giúp tăng công suất máy như thế nào?

A: Dầu nano bảo vệ động cơ Thunder khi trộn với dầu nhớt bên trong động cơ sẽ giúp tạo ra lớp màng mỏng bảo vệ động cơ tránh ma sát. Chính lớp màng này sẽ giúp làm kín các khe rãnh đã bị mài mòn trước đó, lấy lại "hơi" cho xe và giúp tái tạo lại công suất ban đầu của động cơ. Quá trình này có thể hình thành sau vài ngày sử dụng sản phẩm.

Q: Tôi đi xe mới có nên dùng dầu nano bảo vệ động cơ?

A: Tất nhiên là Bạn nên sử dụng dầu nano bảo vệ động cơ ngay trước khi khởi động máy lần đầu tiên. Chính điều này sẽ giúp động cơ xe của Bạn được "bảo vệ" ngay từ lúc đầu nhằm tránh các mài mòn xảy ra trong quá trình vận hành động cơ.

Q: Còn những chiếc xe cũ thì sao?

A: Việc sử dụng dầu nano bảo vệ động cơ có thể thực hiện bất kỳ khi nào Bạn muốn, tuy nhiên hãy sử dụng đúng tỷ lệ khuyến cáo và đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất động cơ trước khi sử dụng. Sản phẩm dầu nano không sử dụng cho động cơ 2 thì (2 strokes).

Q: Cách sử dụng như thế nào, tôi cần phải làm những việc gì?

A: Sản phẩm rất dễ sử dụng, Bạn chỉ cần mở nắp nhớt và đổ dầu NANO bảo vệ động cơ theo tỷ lệ thích hợp là được. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch động cơ bằng Thunder Engine Flush trước khi thay dầu mới để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất (hay chất bẩn) còn lại bên trong động cơ.

Q: Dung tích của chai dầu nano bảo vệ động cơ là 50ml, vậy tôi có cần phải bỏ lại 50ml dầu động cơ hay không?

A: Chúng tôi xin cám ơn câu hỏi rất hay này của Bạn. Tỷ lệ của dầu nano bảo vệ động cơ khi thêm vào nhớt chỉ chiếm khoảng 3% - 7% nên việc này không quá ảnh hưởng đến việc thay dầu. Tuy nhiên một vài cơ sở sử dụng máy hút nhớt hay thao tác không kỹ thì sẽ còn dư lượng dầu cũ bên trong động cơ. Việc đổ quá nhiều dầu nhớt sẽ gây ra tình trạng nóng khi động cơ vận hành. Chúng tôi luôn nhắc Kỹ Thuật Viên của chúng tôi kiểm tra dung tích nhớt bên trong động cơ thông qua tim thăm nhớt để luôn đảm bảo chính xác lượng dầu luôn đủ bên trong động cơ.